Đạo đức nghề nghiệp

Viện Tư Vấn Ứng Dụng LEADER-IAC (LEADER - Institute of Authenticity Consulting)

Đạo đức nghề nghiệp (Professional Ethics)

Chúng tôi đánh giá cao tính xác thực (authenticity) với khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chân thành, tôn trọng và cam kết với khách hàng về đạo của nhà tư vấn. Chúng tôi chịu trách nhiệm và giải trình kết quả tư vấn của chúng tôi cho khách hàng.

Bảo mật thông tin – bí mật kinh doanh

Chúng tôi tuân thủ những quy định về bảo mật thông tin cũng như các bí mật kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi diễn giải thuật ngữ “bí mật” như sau:

Bất kỳ thông tin nào liên quan đến công việc kinh doanh của khách hàng chúng tôi, nhà cung cấp hay khách hàng của khách hàng chúng tôi đều được xem như là bí mật.

Hành động của chúng tôi

Tất cả những thông tin mà chúng tôi có được trong thời gian thực hiện dự án tư vấn và sau khi chấm dứt hợp đồng được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ KHÔNG tiết lộ hay sử dụng thông tin bí mật (như đã được định rõ ở trên) cho mục đích cá nhân, mục đích của tổ chức, hay tiết lộ bằng bất kỳ hình thức, phương tiện nào tới bất kỳ người nào, hay tổ chức khác với bất kỳ lý do hay mục đích gì mà không được sự đồng ý chính thức của khách hàng. 

Thay mặt LEADER

Ông Nguyễn Duy Hải

ChủTịch Sáng Lập LEADER - Tổ chức Giáo Dục, Đào Tạo và Tư Vấn.

ý kiến khách hàng

Cám ơn duyên lành để các Thầy – Trò mình gặp nhau để các trò của tập thể Viết Nam có cơ hội học hỏi và thể hiện cái manh động của mình trong khi thầy Hải cũng có cơ hội để thể hiện cái tâm huyết và sự nhiệt tình của mình …để rồi quyến luyến sau mỗi buổi đào tạo. Nhưng đã là duyên lành thì chắc chắn mình sẽ còn gặp nhau. Một lần nữa mình xin đại diện tập thể Viết Nam cảm ơn Ông Trời về cái duyên lành đó, cảm ơn thầy Hải một chiến sĩ thầm lặng của VIẾT NAM về sự đóng góp của thầy trong sự phát triển của VIẾT NAM.
Chúc Thầy, The founder of LEADER sẽ thực hiện được hoài bão của mình để VIẾT NAM cũng có thể đồng hành với LEADER.


Michael Trung
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị & CEO
VIẾT NAM SHIPPING SERVICES CORPORATION

 


Chào Thầy Hải,

Chương trình " Kỹ Năng Giao Tiếp và Tinh Thần Đội Ngũ " đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hầu hết các thành viên IVC tham gia đều cảm thấy được relax thoải mái và phấn chấn hơn sau khóa học với những điều bổ ích và thực tế mà họ rút ra từ những key-word, trò chơi và hoạt động nhóm.

Cảm ơn Thầy Hải rất nhiều !!!

Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe!! Chúc LEADER ngày một thành công!!

Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với Thầy và LEADER trong thời gian sắp tới.

NTHT

Phụ Trách Đào Tạo - Phòng Nhân Sự ISB VIETNAM CORPORATION 


 Cám ơn Hải đã dành thời gian trả lời những yêu cầu của chị.


Những thất bại vừa qua đã là những bài học cơ bản, tuy có cảm giác đang ở tận cùng của sự thất bại nhưng chị vẫn tự tin và lạc quan, chị nghĩ bản lĩnh sẽ được trui rèn qua thử thách. Cứ đi đi thì sẽ đến.
Sau mỗi lần trò chuyện cùng Hải chị lại có thêm nghị lực để bước tiếp, cám ơn em thật nhiều.


VO THI MINH NGUYET
CEO
Công Ty TNHH Đất Sạch (Soiless Co Ltd.)