Hệ thống quản lý

Giới thiệu dịch vụ tư vấn về Hệ Thống & Cơ Cấu Tổ Chức (Systems & Structures)

“Đơn giản là hiệu quả.” (Simple is the best.)

Hệ thống là gì?: hiểu đơn giản là các quy trình vận hành trong công ty.
Cơ cấu tổ chức là gì?: là vị trí công việc, chức vụ, mô tả công việc của các thành viên trong công ty.

Các doanh nghiệp dành khá nhiều thời gian đầu tư quản lý con người, nhưng nếu doanh nghiệp đầu tư cải thiện quy trình thì hệ quả là yếu tố con người sẽ tự khắc cải thiện theo.

Đối diện với thách thức lớn của thương trường, không có tổ chức nào trên thế giới ngày nay lại không liên tục cải tiến quy trình vận hành cả! Một cải thiện tích cực nhỏ có thể dẫn đến một sự thay đổi lớn cho doanh nghiệp và tạo đà thành công hơn. Những vị trí công việc cần được xem xét hàng quý, hàng 6 tháng, hàng năm, những bản mô tả công việc cần được cập nhật, sự luân chuyển vị trí công tác có thể được cân nhắc đến. Làm mới và làm mới doanh nghiệp mình. Nhưng hãy cẩn trọng. Mọi vấn đề đều có 2 mặt của nó.

Thời gian gần đây, chúng ta hay nghe nhắc đến thuật ngữ “chuyên nghiệp”, thuật ngữ này đôi khi bị quá lạm dụng. Trước khi muốn trở nên chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần phải “hiệu quả” trước đã. Nếu không doanh nghiệp sẽ bơi và kiệt sức trước khi đạt được “chuyên nghiệp” theo phong cách “Tây”. Vì vậy, hãy học để làm hiệu quả trước đã. Học hỏi, nghiên cứu nhưng hãy chèo bằng chính mái chèo bạn tự tạo ra.

Cùng Tư Duy (Think), Cảm Nhận (Feel) và Hành Động (Act) (phương pháp tư vấn TFA) với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của LEADER-IAC, Viện Tư Vấn Ứng Dụng. 
 

ý kiến khách hàng

Cám ơn duyên lành để các Thầy – Trò mình gặp nhau để các trò của tập thể Viết Nam có cơ hội học hỏi và thể hiện cái manh động của mình trong khi thầy Hải cũng có cơ hội để thể hiện cái tâm huyết và sự nhiệt tình của mình …để rồi quyến luyến sau mỗi buổi đào tạo. Nhưng đã là duyên lành thì chắc chắn mình sẽ còn gặp nhau. Một lần nữa mình xin đại diện tập thể Viết Nam cảm ơn Ông Trời về cái duyên lành đó, cảm ơn thầy Hải một chiến sĩ thầm lặng của VIẾT NAM về sự đóng góp của thầy trong sự phát triển của VIẾT NAM.
Chúc Thầy, The founder of LEADER sẽ thực hiện được hoài bão của mình để VIẾT NAM cũng có thể đồng hành với LEADER.


Michael Trung
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị & CEO
VIẾT NAM SHIPPING SERVICES CORPORATION

 


Chào Thầy Hải,

Chương trình " Kỹ Năng Giao Tiếp và Tinh Thần Đội Ngũ " đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hầu hết các thành viên IVC tham gia đều cảm thấy được relax thoải mái và phấn chấn hơn sau khóa học với những điều bổ ích và thực tế mà họ rút ra từ những key-word, trò chơi và hoạt động nhóm.

Cảm ơn Thầy Hải rất nhiều !!!

Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe!! Chúc LEADER ngày một thành công!!

Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với Thầy và LEADER trong thời gian sắp tới.

NTHT

Phụ Trách Đào Tạo - Phòng Nhân Sự ISB VIETNAM CORPORATION 


 Cám ơn Hải đã dành thời gian trả lời những yêu cầu của chị.


Những thất bại vừa qua đã là những bài học cơ bản, tuy có cảm giác đang ở tận cùng của sự thất bại nhưng chị vẫn tự tin và lạc quan, chị nghĩ bản lĩnh sẽ được trui rèn qua thử thách. Cứ đi đi thì sẽ đến.
Sau mỗi lần trò chuyện cùng Hải chị lại có thêm nghị lực để bước tiếp, cám ơn em thật nhiều.


VO THI MINH NGUYET
CEO
Công Ty TNHH Đất Sạch (Soiless Co Ltd.)