Phát triển tổ chức

Giới thiệu dịch vụ tư vấn Phát triển tổ chức & quản trị sự thay đổi (Organization Development (OD) & Change Management (CM))

Các doanh nghiệp đang đối diện với những thách thức lớn trên thị trường được gây ra do chu kỳ sống của sản phẩm ngày càng ngắn lại, cạnh tranh gia tăng, và nhà đầu tư đòi hỏi việc vận hành tổ chức phải tinh gọn, giảm thiểu chi phí. Các doanh nghiệp phải làm cho họ khác biệt với chính họ thông qua khả năng đầu tư hợp lý, tư duy mới, tư duy đột phá và thực thi chiến lược với công suất tối đa. Khi được hỏi, hầu hết Giám đốc điều hành chia sẻ là thách thức lớn nhất mà họ phải đối mặt là tìm được những nhân tài họ cần để góp sức cho cuộc cạnh tranh.

Vậy tìm kiếm nhân tài là giải pháp duy nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp? Chỉ là một phần. Bạn có một đội ngũ phát triển đồng đều, biết cách phối hợp làm việc và có lòng tin vào nhau, cùng chia sẻ mục tiêu chung của doanh nghiệp cũng là một giải pháp rất hữu hiệu cho doanh nghiệp bạn. Đã đến lúc bạn đưa doanh nghiệp chuyển mình và phát triển đến một giai đoạn mới.

Đến với LEADER-IAC, Viện Tư Vấn Ứng Dụng, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn vận dụng những nguyên tắc, khoa học hành vi, giá trị cốt lõi, khái niệm, những thực tiễn tốt nhất về thực hành phát triển tổ chức và quản trị sư thay đổi, góp phần làm cho doanh nghiệp mạnh hơn nhờ vào nỗ lực thay đối có kế hoạch. Phát triển tổ chức (OD) là cơ hội để doanh nghiệp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Hãy để các chuyên gia của LEADER-IAC, Viện Tư Vấn Ứng Dụng giúp bạn điều này.

Điều đặc biệt là, chúng tôi để lại phương pháp thực hành phát triển tố chức cho doanh nghiệp để vận hành lâu dài và xuyên suốt quá trình phát triển công ty!
 

ý kiến khách hàng

Cám ơn duyên lành để các Thầy – Trò mình gặp nhau để các trò của tập thể Viết Nam có cơ hội học hỏi và thể hiện cái manh động của mình trong khi thầy Hải cũng có cơ hội để thể hiện cái tâm huyết và sự nhiệt tình của mình …để rồi quyến luyến sau mỗi buổi đào tạo. Nhưng đã là duyên lành thì chắc chắn mình sẽ còn gặp nhau. Một lần nữa mình xin đại diện tập thể Viết Nam cảm ơn Ông Trời về cái duyên lành đó, cảm ơn thầy Hải một chiến sĩ thầm lặng của VIẾT NAM về sự đóng góp của thầy trong sự phát triển của VIẾT NAM.
Chúc Thầy, The founder of LEADER sẽ thực hiện được hoài bão của mình để VIẾT NAM cũng có thể đồng hành với LEADER.


Michael Trung
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị & CEO
VIẾT NAM SHIPPING SERVICES CORPORATION

 


Chào Thầy Hải,

Chương trình " Kỹ Năng Giao Tiếp và Tinh Thần Đội Ngũ " đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hầu hết các thành viên IVC tham gia đều cảm thấy được relax thoải mái và phấn chấn hơn sau khóa học với những điều bổ ích và thực tế mà họ rút ra từ những key-word, trò chơi và hoạt động nhóm.

Cảm ơn Thầy Hải rất nhiều !!!

Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe!! Chúc LEADER ngày một thành công!!

Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với Thầy và LEADER trong thời gian sắp tới.

NTHT

Phụ Trách Đào Tạo - Phòng Nhân Sự ISB VIETNAM CORPORATION 


 Cám ơn Hải đã dành thời gian trả lời những yêu cầu của chị.


Những thất bại vừa qua đã là những bài học cơ bản, tuy có cảm giác đang ở tận cùng của sự thất bại nhưng chị vẫn tự tin và lạc quan, chị nghĩ bản lĩnh sẽ được trui rèn qua thử thách. Cứ đi đi thì sẽ đến.
Sau mỗi lần trò chuyện cùng Hải chị lại có thêm nghị lực để bước tiếp, cám ơn em thật nhiều.


VO THI MINH NGUYET
CEO
Công Ty TNHH Đất Sạch (Soiless Co Ltd.)