Giới thiệu Tư Vấn Doanh Nghiệp

Viện Tư Vấn Ứng Dụng LEADER-IAC, một thành viên của Tổ Chức Giáo Dục – Đào Tạo và Tư Vấn LEADER

LEADER IAC  LEADER – Institute of Authenticity Consulting (LEADER-IAC), a member of    LEADER TRAINING & CONSULTING

   Sứ mệnh của LEADER-IAC là góp phần nâng tầm doanh nghiệp.

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Những dịch vụ tư vấn của chúng tôi giúp doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, thành viên doanh nghiệp bật ra được những đam mê chưa được kích hoạt, những “túi khôn” của họ, và sự tinh thông còn chưa dùng hết hoặc còn đang trong trạng thái “tĩnh lặng” của họ.

Khi chọn chúng tôi là đơn vị cung ứng dịch vụ, quý Đơn vị sẽ tiếp cận được với chất lượng tư vấn & đào tạo mang tính quốc tế, bao gồm các phương pháp hiện đại nhất. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn sinh động và có giá trị trong lĩnh vực quản trị con người tại chính thị trường lao động trong nước. Theo kinh nghiệm đã tiến hành tư vấn cho nhiều đơn vị thuộc các thành phần kinh tế khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng việc chọn lựa phương thức thực hiện dự án cùng với năng lực, kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn đảm bảo mang lại những ích lợi thật sự cho quí Đơn vị.

Chúng tôi cũng tin rằng để cho dự án tư vấn có thể góp phần tích cực vào hoạt động kinh doanh của đơn vị, thì dự án cần được thiết kế và điều chỉnh cho thích hợp. Bởi vậy, chúng tôi không cung ứng những mô hình tư vấn chung, đã có sẵn. Những chương trình như vậy mang lại rất ít hoặc thậm chí không mang lại sự thay đổi tích cực trong hành vi và có tác động hạn chế đến hoạt động kinh doanh. Chúng tôi thiết kế những chương trình tư vấn chuyên biệt nhằm hỗ trợ cho đơn vị. Dịch vụ này bao gồm việc triển khai và tiến hành những nội dung gắn liền với những yêu cầu đặc biệt của mỗi tổ chức.

Với đội ngũ cố vấn, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực quản lý và đào tạo phát triển nguồn nhân lực, lãnh đạo và quản trị, xây dựng chiến lược công ty, chiến lược kinh doanh, chiến lược tiếp thị, chiến lược phát triển tổ chức..v.v cho nhiều đơn vị đa quốc gia và trong nước, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc giúp khách hàng của mình xây dựng, quản lý và phát triển thật sự hiệu quả nguồn nhân lực, hoạt động kinh doanh và tiếp thị, hệ thống quản lý của tổ chức mình, thông qua đó nâng cao lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng thảo luận về những nhu cầu của quý Đơn vị khi có phát sinh, và bảo đảm rằng những nhu cầu như thế sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng và nhanh chóng.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu các lĩnh vực tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi:

•  Tư vấn thiết kế, phát triển và thực thi nhiệm vụ của một trường đại học hoặc phòng đào tạo & phát triển tại doanh nghiệp (Corporate University / Training & Development Department)
•  Xây dựng văn hoá doanh nghiệp (Corporate Culture)
•  Phát triển tổ chức (OD: Organization Development)
•  Hệ thống & cơ cấu tổ chức (Systems & structures)
•  Chiến lược kinh doanh (Business Strategy)
•  Chiến lược marketing (Marketing Strategy)

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ...

Thay mặt LEADER
Ông Nguyễn Duy Hải
Chủ Tịch Sáng Lập LEADER – Tổ Chức Giáo Dục, Đào Tạo & Tư Vấn.


 

ý kiến khách hàng

Cám ơn duyên lành để các Thầy – Trò mình gặp nhau để các trò của tập thể Viết Nam có cơ hội học hỏi và thể hiện cái manh động của mình trong khi thầy Hải cũng có cơ hội để thể hiện cái tâm huyết và sự nhiệt tình của mình …để rồi quyến luyến sau mỗi buổi đào tạo. Nhưng đã là duyên lành thì chắc chắn mình sẽ còn gặp nhau. Một lần nữa mình xin đại diện tập thể Viết Nam cảm ơn Ông Trời về cái duyên lành đó, cảm ơn thầy Hải một chiến sĩ thầm lặng của VIẾT NAM về sự đóng góp của thầy trong sự phát triển của VIẾT NAM.
Chúc Thầy, The founder of LEADER sẽ thực hiện được hoài bão của mình để VIẾT NAM cũng có thể đồng hành với LEADER.


Michael Trung
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị & CEO
VIẾT NAM SHIPPING SERVICES CORPORATION

 


Chào Thầy Hải,

Chương trình " Kỹ Năng Giao Tiếp và Tinh Thần Đội Ngũ " đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hầu hết các thành viên IVC tham gia đều cảm thấy được relax thoải mái và phấn chấn hơn sau khóa học với những điều bổ ích và thực tế mà họ rút ra từ những key-word, trò chơi và hoạt động nhóm.

Cảm ơn Thầy Hải rất nhiều !!!

Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe!! Chúc LEADER ngày một thành công!!

Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với Thầy và LEADER trong thời gian sắp tới.

NTHT

Phụ Trách Đào Tạo - Phòng Nhân Sự ISB VIETNAM CORPORATION 


 Cám ơn Hải đã dành thời gian trả lời những yêu cầu của chị.


Những thất bại vừa qua đã là những bài học cơ bản, tuy có cảm giác đang ở tận cùng của sự thất bại nhưng chị vẫn tự tin và lạc quan, chị nghĩ bản lĩnh sẽ được trui rèn qua thử thách. Cứ đi đi thì sẽ đến.
Sau mỗi lần trò chuyện cùng Hải chị lại có thêm nghị lực để bước tiếp, cám ơn em thật nhiều.


VO THI MINH NGUYET
CEO
Công Ty TNHH Đất Sạch (Soiless Co Ltd.)