Văn hóa doanh nghiệp

Giới thiệu dịch vụ tư vấn xây dựng Văn Hoá Doanh Nghiệp

Trước tiên chúng ta cùng tham khảo mô hình của giáo sư Michael Watkins, trường đại học kinh doanh Harvard Hoa Kỳ.
Những Yếu Tố Kết Cấu Tổ Chức

Nhìn vào mô hình này, chúng ta nhận thấy mọi điều mà doanh nghiệp đang làm thể hiện nét văn hoá doanh nghiệp đó. Xây dựng văn hoá doanh nghiệp là một bước đi lâu dài, tổng lực của tất cả các hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn khẳng định mình trên thương trường thì không thể không chủ đích đầu tư nghiên cứu và xây dựng nét riêng cho doanh nghiệp mình.
Văn hoá doanh nghiệp, phần mềm trí tuệ của doanh nghiệp: một phong cách – một đẳng cấp.
Với phương pháp tư vấn Tư Duy (Think), cảm nhận (Feel) và hành động (Act) (phương pháp TFA), đội ngũ chuyên gia của LEADER-IAC, Viện Tư Vấn Ứng Dụng sẽ đồng hành, sống với văn hoá doanh nghiệp bạn và giúp bạn tô điểm chân dung của toàn doanh nghiệp nhằm tạo được niềm tin và động lực cho toàn thể thành viên công ty thực thi chiến lược công ty ở phong độ đỉnh của năng lực bản thân.
Hãy cùng chúng tôi tư duy, cảm nhận và hành động để doanh nghiệp của bạn thể hiện được một phong cách – một đẳng cấp khác biệt.
 

ý kiến khách hàng

Cám ơn duyên lành để các Thầy – Trò mình gặp nhau để các trò của tập thể Viết Nam có cơ hội học hỏi và thể hiện cái manh động của mình trong khi thầy Hải cũng có cơ hội để thể hiện cái tâm huyết và sự nhiệt tình của mình …để rồi quyến luyến sau mỗi buổi đào tạo. Nhưng đã là duyên lành thì chắc chắn mình sẽ còn gặp nhau. Một lần nữa mình xin đại diện tập thể Viết Nam cảm ơn Ông Trời về cái duyên lành đó, cảm ơn thầy Hải một chiến sĩ thầm lặng của VIẾT NAM về sự đóng góp của thầy trong sự phát triển của VIẾT NAM.
Chúc Thầy, The founder of LEADER sẽ thực hiện được hoài bão của mình để VIẾT NAM cũng có thể đồng hành với LEADER.


Michael Trung
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị & CEO
VIẾT NAM SHIPPING SERVICES CORPORATION

 


Chào Thầy Hải,

Chương trình " Kỹ Năng Giao Tiếp và Tinh Thần Đội Ngũ " đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hầu hết các thành viên IVC tham gia đều cảm thấy được relax thoải mái và phấn chấn hơn sau khóa học với những điều bổ ích và thực tế mà họ rút ra từ những key-word, trò chơi và hoạt động nhóm.

Cảm ơn Thầy Hải rất nhiều !!!

Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe!! Chúc LEADER ngày một thành công!!

Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với Thầy và LEADER trong thời gian sắp tới.

NTHT

Phụ Trách Đào Tạo - Phòng Nhân Sự ISB VIETNAM CORPORATION 


 Cám ơn Hải đã dành thời gian trả lời những yêu cầu của chị.


Những thất bại vừa qua đã là những bài học cơ bản, tuy có cảm giác đang ở tận cùng của sự thất bại nhưng chị vẫn tự tin và lạc quan, chị nghĩ bản lĩnh sẽ được trui rèn qua thử thách. Cứ đi đi thì sẽ đến.
Sau mỗi lần trò chuyện cùng Hải chị lại có thêm nghị lực để bước tiếp, cám ơn em thật nhiều.


VO THI MINH NGUYET
CEO
Công Ty TNHH Đất Sạch (Soiless Co Ltd.)