Trường đào tạo tại doanh nghiệp

Giới thiệu dịch vụ tư vấn xây dựng Trường Đại Học tại doanh nghiệp hoặc Phòng Đào Tạo & Phát Triển tại doanh nghiệp. (Corporate University / Training & Development Department)

Là lãnh đạo doanh nghiệp, bạn có bị ám ảnh rằng các chương trình huấn luyện không hiệu quả – các thành viên thật sự không áp dụng hoặc không biết cách áp dụng những gì đã học? Các chương trình huấn luyện kèm cặp một một (one-on-one coaching) lại quá đắt? Những chương trình phát triển lãnh đạo của doanh nghiệp chưa rõ ràng và thiếu tập trung? Nhiều áp lực quá tại nơi làm việc?
Qua khảo sát của nhóm chuyên gia của LEADER trong thời gian qua với các Giám đốc điều hành doanh nghiệp, các giám đốc nhân sự của doanh nghiệp, chúng tôi nhận được một số phản hồi rất phổ biến tương tự như nhau:
“Cho nhân viên đi học sau đó chúng tôi…mất người. Họ xin nghỉ việc?!?!”
“Lúc mới vừa học xong chúng tôi thấy họ hăng hái, nhưng sau một hai tuần, họ quay lại đường xưa lối cũ?”
“Nhận thức của mỗi nhân viên khác nhau và ngay cả nhận thức của những người cùng cấp bậc trong doanh nghiệp cũng khác nhau, học xong về mỗi người triển khai một kiểu? Không đồng bộ được?
“Phỏng vấn nhân viên của chúng tôi, họ trả lời: tải trọng công việc như thế làm sao có thời gian mà xem lại sách vở, giáo trình?”
“Hãy dạy cho nhân viên chúng tôi nhận thức rõ về cách hợp tác, phối hợp làm việc.”
“Chúng tôi cho nhân viên đi học, và chúng tôi chỉ mong họ vận dụng được khoảng 10 % - 15% những gì họ đã học trên lớp là chúng tôi mừng lắm rồi?”
“Một số nhân viên của chúng tôi mất niềm tin vào đạo tạo – huấn luyện, vì học xong chẳng để làm gì cả???!!!”
“Công ty đã dành một khoản chi phí lớn cho đào tạo nguồn nhân lực, nhưng kết quả không thấy gì??”

Có phải các trường, trung tâm đào tạo đang làm bạn mất người không?
Có phải giảng viên đã chưa mang lại nội dung đào tạo thiết thực cho học viên không?
Có phải các chương trình đào tạo đều không hiệu quả?

Bạn có biết chúng ta thường quên đi 50% những điều mới vừa nghe xong, và thêm 25% sau 48 giờ, 25% còn lại sẽ bị quên tiếp vì không có chương trình theo dõi hỗ trợ sau đào tạo, cộng với áp lực và tải trọng công việc hàng ngày…

Câu trả lời nằm ở chỗ chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Và chiến lược đó được LEADER-IAC, Viện Tư Vấn Ứng Dụng hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp với giải pháp:

• Tư vấn thiết kế, phát triển và tư vấn thực thi nhiệm vụ của một trường đại học tại doanh nghiệp hoặc phòng đào tạo & phát triển tại doanh nghiệp (Corporate University / Training & Development Department)
• Đào tạo giảng viên nội bộ (Internal Trainer(s)) và các chuyên gia nhân sự trong tổ chức giúp họ triển khai các hoạt động phát triển nguồn nhân lực tổ chức một cách có hệ thống (Training Systems), phân tích nhu cầu đào tạo cho doanh nghiệp, triển khai đào tạo và theo dõi đánh giá sau đào tạo, hoạch định và huấn luyện củng cố các chương trình đã được đào tạo, hoạch định ngân sách đào tạo phù hợp nhu cầu thực tiễn.
• Tư vấn cho doanh nghiệp cách phát triển một tổ chức học (LO: Learning Organization) và quản trị kiến thức trong doanh nghiệp (KM: Knowledge Management).
• Giúp phòng nhân sự của doanh nghiệp trở thành một đối tác kinh doanh chiến lược cho doanh nghiệp.

Hãy cùng LEADER-IAC, Viện Tư Vấn Ứng Dụng làm cho giáo dục – đào tạo trong doanh nghiệp bạn trở nên hiệu quả và đáng tin cậy.

LEADER-IAC, Viện Tư Vấn Ứng Dụng giúp doanh nghiệp triển khai các chương trình đào tạo hợp lý và mang lại hiệu suất đầu tư cao.
 

ý kiến khách hàng

Cám ơn duyên lành để các Thầy – Trò mình gặp nhau để các trò của tập thể Viết Nam có cơ hội học hỏi và thể hiện cái manh động của mình trong khi thầy Hải cũng có cơ hội để thể hiện cái tâm huyết và sự nhiệt tình của mình …để rồi quyến luyến sau mỗi buổi đào tạo. Nhưng đã là duyên lành thì chắc chắn mình sẽ còn gặp nhau. Một lần nữa mình xin đại diện tập thể Viết Nam cảm ơn Ông Trời về cái duyên lành đó, cảm ơn thầy Hải một chiến sĩ thầm lặng của VIẾT NAM về sự đóng góp của thầy trong sự phát triển của VIẾT NAM.
Chúc Thầy, The founder of LEADER sẽ thực hiện được hoài bão của mình để VIẾT NAM cũng có thể đồng hành với LEADER.


Michael Trung
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị & CEO
VIẾT NAM SHIPPING SERVICES CORPORATION

 


Chào Thầy Hải,

Chương trình " Kỹ Năng Giao Tiếp và Tinh Thần Đội Ngũ " đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hầu hết các thành viên IVC tham gia đều cảm thấy được relax thoải mái và phấn chấn hơn sau khóa học với những điều bổ ích và thực tế mà họ rút ra từ những key-word, trò chơi và hoạt động nhóm.

Cảm ơn Thầy Hải rất nhiều !!!

Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe!! Chúc LEADER ngày một thành công!!

Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với Thầy và LEADER trong thời gian sắp tới.

NTHT

Phụ Trách Đào Tạo - Phòng Nhân Sự ISB VIETNAM CORPORATION 


 Cám ơn Hải đã dành thời gian trả lời những yêu cầu của chị.


Những thất bại vừa qua đã là những bài học cơ bản, tuy có cảm giác đang ở tận cùng của sự thất bại nhưng chị vẫn tự tin và lạc quan, chị nghĩ bản lĩnh sẽ được trui rèn qua thử thách. Cứ đi đi thì sẽ đến.
Sau mỗi lần trò chuyện cùng Hải chị lại có thêm nghị lực để bước tiếp, cám ơn em thật nhiều.


VO THI MINH NGUYET
CEO
Công Ty TNHH Đất Sạch (Soiless Co Ltd.)